Truyền Giảng Tin Lành Tại Hội Thánh Hoà Mỹ – TP. Đà Nẵng

Vào tối ngày 29/03/2015, tại nhà thờ Tin lành Hoà Mỹ chương trình ca nhạc thánh và truyền giảng Tin Lành Kỷ Niệm Chúa Chịu Thương Khó đã diễn ra trong ơn phước Chúa, có khoảng gần 400 người tham dự trong đó có 30 thân hữu.

Sau lời cầu nguyện dâng chương trình lên Chúa của thư Ký Hội Thánh Nguyễn Đình Lập, Tốp nữ của Hội Thánh và nhóm ca sĩ Tin Lành gồm: Linh Năng, Nenita, Kim Nguyên, Khắc Quang, Hồng Phúc, Quỳnh Nhung đã tôn vinh Chúa với tấm lòng kính yêu tha thiết, tình cảm sâu lắng qua các ca khúc: Lớn bấy duy Ngài, Hạnh phúc nơi đâu, Ngay từ đầu, Vì tội tôi, Một trời thương, Con tin Chúa ôi. Hình ảnh Video Clip ấn tượng và cảm động được chuyến đến tận tấm lòng của thân hữu về tình yêu Kỳ diệu của Đức Chúa Trời qua công trình sáng tạo muôn loài vạn vật và sự hy sinh của Chúa Giê-xu trên thập giá để cứu chuộc nhân loại.

Truyền đạo Võ Quang Nhật chia sẻ niềm tin đã giúp cho thân hữu nhận biết về một Đức Chúa Trời yêu thương, quyền năng và sự cứu rỗi của Ngài qua chủ đề: Một Trời Thương, dựa trên nền tảng Kinh Thánh Rô-ma 5:8 “Nhưng Đức Chúa Trời yêu thương Ngài đối với chúng ta, khi chúng ta còn là người có tội, thì Đấng Christ vì chúng ta chịu chết.”

Tạ ơn Chúa, sau bài hát kêu gọi Trở Về Nhà Cha và lời mời gọi của Truyền đạo Võ Quang Nhât, đã có 11 thân hữu tuyên xưng đức tin bằng lòng tin nhận Chúa trong niềm vui của Hội Thánh.

TTV Hoàng Nguyễn

Nguồn từ httlvn.org

Những hình ảnh trong đêm truyền giảng

truyen giang tin lanh httl hoa my 0Quang cảnh đêm truyền giảngtruyen giang tin lanh httl hoa my 1Truyền đạo Võ Quang Nhật rao giảng Tin Lànhtruyen giang tin lanh httl hoa my 2Cầu nguyện cho thân hữu tin nhận Chúa