Truyền Giảng Tại HTTL Trường Xuân – Tỉnh Quảng Nam

Nhân ngày lễ mừng Chúa Phục sinh 2015, vào lúc 20 giờ ngày 05/04/2015, tại sân sinh hoạt của Hội Thánh Tin Lành Trường Xuân – tỉnh Quảng Nam đã tổ chức chương trình truyền giảng Tin Lành cho thân hữu, với khoảng 200 người tham dự, trong đó có 40 thân hữu. Diễn giả chương trình là MS Võ Đình Đán, Quản nhiệm Hội Thánh Tin Lành Trường Xuân.

Nội dung chương trình khá phong phú với nhiều thể loại: tốp ca, đơn ca, múa, dân ca nhạc cổ… với chủ đề là ca ngợi sự phục sinh của Chúa Giê-xu và kêu gọi mọi người hãy đến với Ngài để nhận được sự sống từ nơi Ngài.

MS Võ Đình Đán đã nương trên câu Kinh Thánh trong Khải huyền 1:17-18, để chia sẻ sứ điệp Phúc Âm cho các thân hữu qua đề tài: “Hy vọng nơi Đấng Phục sinh”. Sự phục sinh của Chúa Giê-xu đảm bảo sự tha tội cho chúng ta, đắc thắng ma quỉ và đảm bảo sự sống đời đời. Sau lời mời gọi của Chấp sự Nguyễn Niên, đã có 05 thân hữu bằng lòng đặt niềm hy vọng đời sống mình vào Chúa Phục sinh. MS Võ Đình Đán hướng dẫn và cầu nguyện cho các anh chị em thân hữu.

Được biết, Hội Thánh Tin Lành Trường Xuân mỗi năm đều tổ chức chương trình truyền giảng ngoài trời nhân những ngày lễ lớn. Trong nhiều năm qua, các chương trình này đã góp phần lớn vào việc rao truyền Phúc Âm trên địa bàn, giới thiệu về Chúa Giê-xu cho nhiều người.

TTV. Vũ Hướng Dương

Nguồn từ httlvn.org

Một số hình ảnh ghi nhận:

truyen giang phuc sinh httl truong xuan 0
Toàn cảnh đêm truyền giảng

truyen giang phuc sinh httl truong xuan 1
MS Võ Đình Đán chia sẻ sứ điệp Phúc Âmtruyen giang phuc sinh httl truong xuan 2MS Võ Đình Đán hướng dẫn và cầu nguyện cho 05 thân hữu tin nhận Chúa