Truyền Giảng Phúc Âm Tại Chi Hội Buôn Ma Thuột

Lúc 19 giờ 30 ngày 20/07/2014, Ban Truyền giảng Chi Hội Buôn Ma Thuột – tỉnh Đăk Lăk đã tổ chức chương trình Truyền giảng Phúc Âm cho các thân hữu trong khu vực với sự góp phần của các anh em ca sĩ trong và ngoài tỉnh; diễn giả của chương trình là Mục sư Trần Thế Thiên Phước, Ủy viên Tổng Liên Hội.

Đã có hơn 500 người đến dự chương trình Ca nhạc Thánh trong đó có hơn 150 thân hữu tham dự.

Mục sư Huỳnh Cường, Quản nhiệm Hội Thánh cầu nguyện dâng chương trình lên cho Chúa xin Ngài tể trị và ban phước trên chương trình ca nhạc thánh truyền giảng.

Chương trình được bắt đầu với các bài Thánh ca nhạc do các ca sĩ tôn vinh Chúa với tấm lòng ca ngợi về sự vinh hiển của Chúa cũng như kêu gọi mọi người hãy trở về với Ngài được thể hiện qua các bài hát: Quay Về Bên Chúa, Đến Với Jesus, Thắc Mắc Đời Người, Tình Yêu Nhiệm Mầu, Trở Về, Chiên Lạc Trở Về, Trở Về Bên Cha Yêu Dấu.

Mục sư Trần Thế Thiên Phước đã dùng Lời Chúa trong Lu-ca 15:18 để rao giảng Phúc Âm với đề tài “Trở Về Nhà Cha”. Cảm tạ Chúa, sau lời kêu gọi đã có 23 thân hữu bằng lòng tiếp nhận Chúa.

Cảm tạ Chúa với chương trình truyền giảng lần nầy, đây là một chương trình có sự chuẩn bị chu đáo, có tham gia phối hợp của các ban ngành trong Hội Thánh và ban Truyền giảng, nhất là Hội Thánh đã dành nhiều thì giờ để cầu nguyện và làm chứng nên đã để lại nhiều ấn tượng tốt cho những thân hữu tham dự chương trình.

Hình ảnh liên quan:

truyen giang phuc am httl buon ma thuot 0 truyen giang phuc am httl buon ma thuot 1 truyen giang phuc am httl buon ma thuot 2TTV. Thiên Ân