Truyền Giảng Phúc Âm Cho Thiếu Nhi

HTTL TIÊN PHƯỚC – Với khải tượng mang Phúc Âm đến với các em nhỏ, vào lúc 14 giờ 30 ngày 22/12/2013, tại sân sinh hoạt của Hội Thánh, các anh chị đặc trách cộng tác cùng với Ban Thanh niên HTTL Tiên Phước đã tổ chức buổi sinh hoạt giáng sinh và Truyền giảng Phúc Âm cho các em thiếu ấu nhi trong khu vực.

httl tien phuoc 2 httl tien phuoc 3Dù thời tiết khá lạnh, nhưng các em thiếu nhi rất hào hứng tham gia chương trình, số lượng khoảng 60 em, trong đó có gần 30 thân hữu. Sau khi tập trung chia từng nhóm nhỏ, MSNC Bùi Xuân Cẩm, Quản nhiệm HTTL Tiên Phước, đã cầu nguyện xin Chúa ban ơn trên chương trình.

Các em được giao lưu, vui chơi hết mình với nhau, giữa thiếu nhi Hội Thánh và các bạn không còn khoảng cách, sự hồn nhiên, vô tư của các em đã kết nối những trái tim lại cùng nhau. Câu chuyện về Chúa sáng tạo và Năm Lẽ Đạo của Chúa được các anh chị đặc trách chia sẻ, đã giúp các em hiểu rõ được tình yêu thương cũng như sự chuẩn bị của Chúa trước khi tạo dựng nên con người.

Sau khi được ôn lại những câu chuyện, 13 em bằng lòng tiếp nhận Chúa theo lời mời gọi của các anh chị đặc trách và sự động viên của các bạn thiếu nhi trong Hội Thánh. MSNC Bùi Xuân Cẩm đã cùng các anh chị đặc trách cầu nguyện cho các em.

Chương trình không lớn, nhưng đầm ấm tình thân giữa các em thiếu nhi, những câu chuyện đã chuyển tải được tình yêu Thiên Chúa đến cho các em thân hữu, đây là một kết quả rất đáng khích lệ cho các bạn nhỏ HTTL Tiên Phước trong mùa giáng sinh năm nay. Mong rằng mùa gặt sẽ không dừng lại tại đây.

TTV. Vũ Hướng Dương