Truyền Giảng Nhân Dịp Mừng Chúa Phục Sinh Tại HT Tô Hiến Thành

Vào lúc 18 giờ 30 ngày 05/04/2015, HTTL Tô Hiến Thành – Tp. HCM đã tổ chức chương trình truyền giảng nhân dịp kỷ niệm mừng Chúa Phục sinh 2015.

Đây là chương trình quan trọng trong năm mà Hội Thánh để lòng cầu nguyện và đầu tư, dành nhiều thời gian trong giờ thờ phượng liên tục nhiều tuần để kêu gọi toàn thể tôi con Chúa với 5 điều nhắc nhở tín hữu để hiệp lòng: 1. Cầu nguyện, 2. Dâng hiến, 3. Mời thân hữu, 4. Tham dự, 5. Tiếp đón thân hữu và chứng đạo.

Cảm tạ Chúa, với 5 điều mong ước nêu trên Chúa đã đáp ứng: khoảng hơn 400 người tham dự gồm các tôi con Chúa tại HT Tô Hiến Thành, Chi Hội Tây Thạnh – quận 12 và Bình Hưng Hòa hiệp lòng tham dự. Đặc biệt, Hội Thánh đã mời được 80 thân hữu tham dự. Chủ đề của chương trình là “Sự Sống Đời Đời”, nương theo Lời Chúa trong Giăng 3:16 “Vì Đức Chúa Trời yêu thương thế gian đến nỗi đã ban Con Một của Ngài, hầu cho hể ai tin Con ấy, không bị hư mất mà được sự sống đời đời”.

Với tấm lòng yêu mến Chúa, Ban hát Hội Thánh, các ca sĩ Cơ Đốc đã tôn vinh Chúa qua các bài Thánh ca. Xen kẽ chương trình là phần giao lưu với thân hữu, các clip trình bày cách sinh động về lý do Chúa Giê-xu đến với loài người, Ngài bằng lòng chết chịu đóng đinh trên thập giá đền tội thay cho nhân loại. Mục sư Phạm Trọng Huy, Quản nhiệm HT Tô Hiến Thành, nương theo Lời Chúa trong Giăng 3:16 chia sẻ Phúc Âm cho thân hữu. Sau lời kêu gọi có 24 người bằng lòng cầu nguyện tiếp nhận Chúa.

Mùa Thương khó – Phục sinh của Hội Thánh Tô Hiến Thành được khép lại với 27 linh hồn bằng lòng tiếp nhận Chúa (3 người tin Chúa vào chương trình Kỷ niệm Chúa chịu thương khó đêm 2/4/2015). Toàn thể tôi con Chúa vui mừng dâng lời cảm tạ Chúa.

CTV. Minh Cảnh THT

Nguồn từ httlvn.org

Một số hình ảnh ghi nhận

truyen giang phuc sinh 0
Quang cảnh chương trìnhtruyen giang phuc sinh 1MS Phạm Trọng Huy trình bày sứ điệp Phúc Âmtruyen giang phuc sinh 2Cầu nguyện tiếp nhận Chúa cho 24 thân hữu đêm truyền giảng Phục sinh.