Truyền Giảng Giáng Sinh Năm 2013 Tại Hội Thánh Tắc Vân – Cà Mau

HTTL TẮC VÂN – Thật lớn tiếng vui mừng cảm tạ Chúa vì những ơn lành mà Ngài đã ban cho Hội Thánh tại Tắc Vân – tỉnh Cà Mau trong chương trình Truyền giảng Giáng sinh vào tối ngày 14/12/2013 vừa qua.

httl tac van 0 httl tac van 1Có khoảng 150 người tham dự, đa phần là thân hữu. Chương trình bắt đầu lúc 19 giờ với những bài Thánh nhạc giáng sinh ca ngợi Chúa, câu chuyện Chúa giáng sinh được thể hiện qua hoạt cảnh của các bạn thanh niên. Sau đó MS Đỗ Lê Hoàng Bảo Nhân – Quản nhiệm Hội Thánh – đã kêu gọi và kết quả đã có khoảng 75 người bằng lòng tiếp nhận Chúa giáng sinh cho cuộc đời mình, đa số là các em thiếu nhi.

Cám ơn Chúa trước đó tại Điểm Nhóm Trung Hưng, một Điểm Nhóm vùng sâu mới thành lập của Hội Thánh cũng đã có khoảng 60 người đến tham dự chương trình thờ phượng Mừng Chúa Giáng sinh và cũng có được 7 thân hữu tin nhận Chúa, trong đó có 6 người lớn và 1 em thiếu nhi.

Xin cầu nguyện thật nhiều cho những người mới tin nhận Chúa vừa qua đặc biệt là những em thiếu nhi, vì rất khó trong công tác chăm sóc.

Ước mong trong những chương trình giáng sinh còn lại của Hội Thánh sẽ có thêm người tin nhận Chúa.

TTV. Mục sư Đỗ Lê Hoàng Bảo Nhân