Trung Tráng Niên Tin Lành Bắc Bình Thuận Bồi Linh Thông Công

Nhân ngày Trung Tráng niên Tin Lành 09/11/2014, Ban Trung Tráng niên các Chi Hội Phú Long, Ma Lâm, Phan Rí, Bình Tân, Phan Sơn, Vĩnh Tân, và Sa Ra, đã tổ chức buổi bồi linh thông công tại nhà thờ Tin Lành Sa Ra, khởi sự lúc 13 giờ 30.
 
 – Chủ đề: “Sẵn Sàng Hầu Việc”
 – Giảng luận: MS. Nguyễn Tờn – Ủy viên TLH. Mục vụ tỉnh Bình Thuận.
 – Có sự tham dự của MS Lê Khắc Hóa – Trưởng Ban đại diện tỉnh Bình Thuận cùng các Quản nhiệm Chi Hội và hơn 150 anh chị trung tráng niên.
 
Sau lời cầu nguyện của MS Lê Khắc Hóa dâng chương trình cho Chúa, các Ban Trung Tráng niên đã lần lượt giới thiệu về ban của mình và góp phần tôn vinh Chúa.
 
Để nâng đỡ đời sống thuộc linh và khích lệ tinh thần phục vụ Chúa cho các bạn trung tráng niên, MS Nguyễn Tờn đã dùng Lời Chúa trong Lu-ca 20:20-28 để chia sẻ: Hầu việc Chúa không vì tham vọng thấp hèn, không vì lợi riêng gây nên sự chia rẽ. Mỗi người hãy gặp Chúa để có thể hầu việc Chúa trong tinh thần vâng phục và hiệp một theo gương Chúa Giê-xu.
 
Sau lời cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa, các Ban Trung Trung Tráng niên chuyển sang phần sinh hoạt vui với tiểu phẩm “Về đâu?” và đố Kinh Thánh.
 
Buổi bồi linh thông công được kết thúc lúc 17 giờ sau lời cầu nguyện chúc phước của MS. Nguyễn Tờn.
 
Một số hình ảnh ghi được:

Thong Cong Trung Trang Nien Sa-ra 1

Trần Huy Hùng – Trưởng Ban TTN Sa Ra hướng dẫn chương trình

Thong Cong Trung Trang Nien Sa-ra 2

MS Lê Khắc Hóa cầu nguyện dâng chương trình cho Chúa

Thong Cong Trung Trang Nien Sa-ra 3

Quang cảnh buổi Bồi linh Thông công

Thong Cong Trung Trang Nien Sa-ra 4

MS Nguyễn Tờn giảng Lời Chúa

TTV. MSNC Nguyễn Đức Thắng