Tổng Kết Truyền Giảng Năm 2014 Tại Tỉnh Bình Thuận

Lúc 9 giờ ngày 21/01/2015 tại nhà thờ Tin Lành Phúc Âm, Ban Truyền giáo (BTG) tỉnh Bình Thuận cùng với Ban Đại diện tổ chức Lễ Tổng kết chương trình truyền giảng năm 2014. Có khoảng 100 người tham dự, bao gồm các tôi con Chúa từ các Chi Hội và Điểm Nhóm trong tỉnh.

Với sự hướng dẫn chương trình của Mục sư Trà Phục, MSNC Nguyễn Văn Hoàng – Ủy viên BĐD, Đặc trách Truyền giáo tỉnh – có lời chào mừng và hoan nghinh các tôi tớ Chúa và các nhân sự truyền giảng đến tham dự. Sau khi MS Nguyễn Văn Dũng cầu nguyện dâng chương trình lên cho Chúa, MS Lê Khắc Hóa – Trưởng BĐD – dùng Lời Chúa để khích lệ mọi người tham dự cứ tiếp tục hầu việc Chúa qua công tác truyền giảng Tin Lành, cứu tội nhân. MSNC Huỳnh Minh Tuấn cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa.

MS Mai Hồng Sơn – Phó Ban Truyền giáo tỉnh – báo cáo các hoạt động và thành quả trong năm qua. Cảm tạ Chúa trong năm 2014, BTG đã thực hiện được 4 đợt truyền giảng lớn vào các kỳ lễ Thương khó – Phục sinh, lễ Giáng sinh và Mục vụ thể thao tại các Hội Thánh Võ Xu, La Gi, Nghị Đức và Sa Ra có khoảng 1.200 người nghe Tin Lành và khoảng 100 người tin nhận Chúa… Ngoài ra, BTG cũng chia ra để hỗ trợ các Chi Hội tổ chức truyền giảng trong mùa Giáng sinh theo quy mô vừa và nhỏ.

MSNC Lưu Thuận An báo cáo tài chánh, MSNC Nguyễn Văn Hoàng ghi nhận những ý kiến đóng góp xây dựng và tặng quà tri ân cho BĐD, BTG, các Hội Thánh và cá nhân có góp phần cho việc truyền giảng trong năm qua. MS Lưu Niêm cầu nguyện cảm tạ Chúa và dâng công tác truyền giáo năm 2015 xin Chúa hướng dẫn và ban phước.

Sau khi MS Lê Khắc Hóa cầu nguyện chúc phước, mọi người chụp hình lưu niệm và thông công trong bửa ăn trưa vui vẻ cùng nhau.

TTV. MSNC Phan Chu

Nguồn hoithanhtinlanhvietnam.org

Một số hình ảnh ghi nhận:

Tong Ket TG Binh Thuan 1 MSNC Nguyễn Văn Hoàng có lời chào mừngTong Ket TG Binh Thuan 2 Quang cảnh chương trìnhTong Ket TG Binh Thuan 3 MS Trà Phục hướng dẫn chương trìnhTong Ket TG Binh Thuan 4 MS Lê Khắc Hóa giảng luận Lời ChúaTong Ket TG Binh Thuan 5Tặng quà tri ân những người có công khó
Tong Ket TG Binh Thuan 6
Tặng quà tri ân Ban Đại diệnTong Ket TG Binh Thuan 7Hình lưu niệm