Tỉnh Khánh Hòa: Bế Giảng Thánh Kinh Căn Bản 2014

Vào lúc 7 giờ 30 ngày 25/07/2014 tại nhà thờ Tin Lành Nha Trang đã có Lễ Bế Giảng khóa Thánh Kinh Căn Bản 2014, năm thứ 4 khóa III của tỉnh Khánh Hòa.

Hiện diện trong buổi lễ có: Mục sư Võ Văn Tự Cường – Trưởng Ban Tổ chức, Giảng viên, Mục sư, MSNC, Truyền đạo trong tỉnh Khánh Hòa cùng 220 học viên tham dự.

Sau lời cảm tạ về ơn phước Chúa ban, TĐ Nguyễn Anh Thi hướng dẫn chương trình; Mục sư Hoàng Nhị Công cầu nguyện khai lễ; các học viên đã lần lượt tôn vinh, ca ngợi Chúa qua những bài Thánh ca bày tỏ niềm vui, lòng khao khát được mãn nguyện bởi Lời Chúa trong khóa học.

Mục sư Phạm Sính giảng luận với đề tài: Yêu Mến Lời Chúa trong Thi Thiên 119: 97 “Tôi yêu mến luật pháp Chúa biết bao! Trọn ngày tôi suy gẫm luật pháp ấy”. Qua Lời Chúa, các học viên đáp ứng bằng lời cầu nguyện sẽ chuyên tâm học Lời Chúa, sẵn sàng để Chúa sử dụng đời sống mình trong công việc Chúa giao.

Mục sư Võ Văn Tự Cường kêu gọi và cầu nguyện đặc biệt cho các học viên biết dâng đời sống để phụng sự Chúa, nhận lãnh công việc Chúa ban cho từng người theo ý muốn tốt đẹp của Ngài.

Tiếp đến, học viên Võ Tấn Phước, đại diện khóa học đã phát biểu cảm tưởng với lời cảm tạ Chúa về những môn học: Cơ đốc giáo dục; Tà giáo và các giáo phái; Lai thế học; Hôn nhân và gia đình Cơ đốc; Thánh Kinh phong tục. Những điều thu thập trong suốt khóa học đã đem đến lợi ích tâm linh, tăng cường đức tin, hiểu biết Chúa sâu đậm; mong ước nhận được tiếng gọi Thiên Thượng, dâng mình hầu việc Chúa.

Mục sư Võ Văn Tự Cường đã tổng kết khóa học với kết quả: 50 học viên tốt nghiệp, 217 học viên hoàn thành các môn học; Học viên đạt số điểm cao nhất: 96,5. Một số các phần thưởng khích lệ được gởi đến các học viên xuất sắc trong khóa học.

Sau lời cảm tạ Chúa, cảm ơn các ân nhân giảng viên, những người đã dự phần công sức cho khóa học. Mục sư Võ Văn Tự Cường cầu nguyện, tuyên bố bế giảng Thánh Kinh Căn Bản năm 2014.

Một số hình ảnh ghi nhận:

thanh kinh can ban tinh khanh hoa 1 thanh kinh can ban tinh khanh hoa 0Quang cảnh Lễ Bế giảngthanh kinh can ban tinh khanh hoa 2

Mục sư Phạm Sính giảng luận  thanh kinh can ban tinh khanh hoa 3Các học viên nhận chứng chỉ

thanh kinh can ban tinh khanh hoa 4Các học viên xuất sắc

thanh kinh can ban tinh khanh hoa 5Ban Tổ chức cùng các giảng viên

TTV. MSNC Nguyễn Đức Dũng