Thông Công Các Ban Nữ Giới Tỉnh Khánh Hòa

Nhằm gây dựng lòng yêu mến Chúa và thắt chặt tình thông công, vào lúc 14 giờ ngày 11/12/2014, Ban Nữ giới Hội Thánh Vĩnh Phước đã tổ chức chương trình thông công mừng Chúa giáng sinh. Đến tham dự có Mục sư Võ Văn Tự Cường – Trưởng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Khánh Hòa, và khoảng 370 chị em thuộc 16 Ban Nữ Giới các Hội Thánh và Điểm Nhóm trong tỉnh.
 
Với chủ đề “Đức Nhân Ái”, câu gốc trong Cô-lô-se 3:12a, Quả phụ Mục sư Lê Khắc Huy khích lệ quý chị em hãy sống như ống dẫn phước của Đức Chúa Trời qua tình yêu thương bằng hành động, đó là giúp đỡ những người nghèo khó để danh Chúa được vinh hiển.
 
Sau thời gian thi đua vui vẻ qua tiết mục “Chung Sức” và “Nốt Nhạc Giáng Sinh” là chương trình “Cây nhân ái”. Đại diện các tổ và quý phu nhân Mục sư trao quà nhân ái cho những chị em khó khăn nhưng hết lòng trung tín được các Hội Thánh giới thiệu. Chương trình sâu lắng và cảm động trước hình ảnh những cụ bà dầu cao tuổi, bệnh tật nhưng luôn trung tín nhóm thờ phượng Chúa.
 
Chương trình kết thúc sau lời cầu nguyện của Phu nhân Mục sư Phan Văn Cử. Chị em trở về trong sự vui vẻ và thỏa lòng. Cầu xin Chúa giúp các Ban Nữ giới luôn bày tỏ lòng nhân ái và trung tín phục vụ Chúa trong bất kỳ hoàn cảnh nào. 

CTV. Lan Thảo

 Một số hình ảnh ghi nhận:

Thong Cong Nu Gioi Khanh Hoa 1

Thong Cong Nu Gioi Khanh Hoa 5

Quang cảnh buổi thông công

Thong Cong Nu Gioi Khanh Hoa 2

QPMS Lê Khắc Huy chia sẻ Lời Chúa

Thong Cong Nu Gioi Khanh Hoa 3

Thong Cong Nu Gioi Khanh Hoa 4

Trao quà nhân ái

 

Thong Cong Nu Gioi Khanh Hoa 6

Tứ ca tôn vinh Chúa