Sunye – Wonder Girls nói: “… sau khi gặp Chúa, cuộc đời tôi đã thay đổi”

 Cựu thủ lĩnh Wonder Girls Sunye vừa lên tiếng xác nhận rời nhóm.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với Joongang Ilbo, Sunye vừa xác nhận cô sẽ chính thức ra khỏi Wonder Girls, đồng thời rời showbiz.

"Trở lại ngành công nghiệp giải trí? Điều đó sẽ không bao giờ xảy ra!", cựu thủ lĩnh Wonder Girls khẳng định chắc nịch trong bài phỏng vấn dài nói về "sự nổi tiếng rỗng tuếch". Sunye tiết lộ rằng cô là một người sùng đạo và đã luôn đi nhà thờ từ khi còn nhỏ. Cô đã tìm ra niềm đam mê của mình và "gặp được Chúa Jesus" trong thời gian ở New York quảng bá single "Nobody" cùng Wonder Girls:

sunye-chinh-thuc-ra-khoi-wonder-girls-va-roi-showbiz

"Khi đến Mỹ, lần đầu tiên tôi có thời gian cho riêng mình kể từ khi ra mắt trong vai trò ca sỹ. Tôi đến nhà thờ mỗi sáng để cầu nguyện, khỏa lấp nỗi trống trải trong lòng. Đó là lúc tôi ngộ ra ý nghĩa những câu chữ trong kinh thánh. Ngay cả khi ở trên đỉnh cao sự nghiệp ca hát, tôi cũng không sao lấp đầy được sự trống trải bên trong, nhưng sau khi gặp Chúa, cuộc đời tôi đã thay đổi".

Hồi tháng 3 năm nay, Sunye đã khiến Kpop fan khắp nơi sửng sốt khi tuyên bố sẽ đi tình nguyện tại Haiti trong 5 năm. Ở thời điểm đó, JYP vẫn động viên các fan, khẳng định rằng Sunye không rời Wonder Girls. Tuy nhiên có vẻ như nữ ca sỹ đã tìm ra niềm đam mê mới cho mình.

Sunye được JYP "khai quật" vào năm 2001 qua chương trình "Dự án tài năng trẻ của Park Jin Young". Cô đã có 6 năm thực tập trong JYP trước khi ra mắt vào năm 2007 trong Wonder Girls. Tháng 1/2013, Sunye kết hôn với James Park và đến tháng 10 thì sinh hạ con gái đầu lòng.

(Nguồn: Koreaboo)

Theo FCH / Trí Thức Trẻ