Lớp Thánh Kinh Căn Bản khóa III Năm I, Tỉnh An Giang

Từ ngày 13-25/07/2014, nhân sự đại diện Tin Lành Tỉnh An Giang phối hợp với Ủy ban Cơ Đốc Giáo Dục TLH tổ chức lớp Thánh Kinh Căn Bản cho các con cái Chúa thuộc 05 Chi Hội trong tỉnh.

thanh kinh can ban tinh an giang 0Giờ dạy môn Lẽ mầu nhiệm của sự Cứu rỗi I của Mục sư Lê Hoàng Long

Tại nhà thờ Tin Lành Long Xuyên, chương trình khai giảng được bắt đầu vào lúc 19 giờ 30 ngày 13/07/2014. TĐ Nguyễn Văn Dư – Quản nhiệm Chi Hội Mỹ Luông hướng dẫn chương trình, và Mục sư Lê Văn Như Kỷ – UV. TLH giảng Lời Chúa.

Các môn học và các giáo viên hướng dẫn:

1. Đạo Đức Học                                                     Mục sư Trần Thanh Dũng
2. Lẽ Mầu Nhiệm Của Sự Cứu Rỗi I                     Mục sư Lê Hoàng Long
3. Lược Sử Hội Thánh                                           Mục sư Dương Hữu Thắng
4. Tổng Quan Kinh Thánh                                    Mục sư Cao Văn Hoàng
5. Chia Sẻ Niềm Tin                                               Mục sư Nguyễn Bình Tín

Trong những ngày học các học viên đã kết hợp với các bạn thanh niên trong Hội Thánh Long Xuyên tổ chức một đêm truyền giảng vào Chúa nhật 20/07/2014. Mục sư Nhiệm chức Lê Tấn Cam đã chia sẻ Phúc Âm.

Sau hơn 10 ngày học Lời Chúa, Đức Chúa Trời ban ơn, gìn giữ và tiếp trợ, mặc dầu cơ sở nhà Chúa tại Long Xuyên vẫn còn chật hẹp, thiếu thốn. Ngày 25/07/2014, Lễ Bế giảng được tổ chức, Mục sư Nhiệm chức Lê Tấn Cam hướng dẫn chương trình, Mục sư Nguyễn Hồng Khanh giảng Lời Chúa.

Năm nay có 02 khóa sinh tốt nghiệp (04 năm) và 30 khóa sinh nhận Giấy Chứng nhận. Các khóa sinh xuất sắc đã nhận Chứng chỉ và phần thưởng, sau khi khóa sinh Nguyễn Ngọc Lan Hương – Hội Thánh Long xuyên cũng là thủ khoa khóa học phát biểu cảm tưởng; Mục sư Cao Văn Hoàng – Quản nhiệm Hội Thánh Long Xuyên cầu nguyện chúc phước. Lớp Thánh Kinh Căn Bản kết thúc tốt đẹp trong ơn lành Chúa ban.

Xin cầu nguyện cho các học viên lớp Thánh Kinh Căn Bản để họ có thể áp dụng được những gì mình đã học trong sự dự phần hầu việc Chúa trong các Hội Thánh địa phương.

thanh kinh can ban tinh an giang 1Quang cảnh trong đêm Lễ bế giảng

thanh kinh can ban tinh an giang 2Mục sư Nguyễn Hồng Khanh giảng Lời Chúa

thanh kinh can ban tinh an giang 303 khóa sinh xuất sắc nhận phần thưởng

thanh kinh can ban tinh an giang 4Ban tổ chức khóa học

TTV. MSNC Lê Tấn Cam