Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Hội Thánh Tin Lành Cà Mau

Tạ ơn Chúa! Sau 24 năm hầu việc Chúa tại Hội Thánh Cà Mau, MS Nguyễn Văn Ngọc được Hội Thánh chung tín nhiệm và bầu chọn đắc cử chức vụ Phó Tổng Thủ quỹ TLH trong kỳ Đại Hội Đồng TLH lần thứ 46 vừa qua. Vì thế ông phải ra riêng để trọn thì giờ hầu việc Chúa trong thường trực TLH tại Tp. HCM. Sau đó Hội Thánh Cà Mau đã tổ chức Hội đồng mời MS Đoàn Hô Na I về làm Quản nhiệm cho Hội Thánh.

Lễ Bổ nhiệm cho MS Đoàn Hô Na I làm Quản nhiệm Chi Hội Cà Mau được diễn ra vào lúc 9 giờ ngày 20/01/2015 tại nhà thờ Tin Lành Cà Mau, với sự hiện diện của các Mục sư trong thường trực Tổng Liên Hội, Ban Đại diện tỉnh Cà Mau, Bến Tre và những tỉnh lân cận, các cấp chính quyền địa phương cùng với 600 tôi con Chúa.

Buổi lễ dưới sự chủ lễ của MS Nguyễn Ngọc Thuận – Phó Tổng Thư ký TLH. Hướng dẫn chương trình là MS Đỗ Lê Hoàng Bảo Nhân – UV BĐD tỉnh Cà Mau. Sau lời cầu nguyện khai lễ của MS Trần Thanh Dũng – UV TLH, hội chúng ca ngợi Chúa qua những bài Thánh ca.

MS Nguyễn Ngọc Thuận đã trao ban sứ điệp bổ nhiệm cho Tân Quản nhiệm, với chủ đề “Tâm Tình Phục Vụ Chúa” nương trên Kinh Thánh trong II Ti-mô-thê 2:15; đồng thời thực hiện nghi thức bổ nhiệm và hiệp với các Mục sư cầu nguyện đặc biệt cho Tân Quản nhiệm.

Ban Chấp sự Hội Thánh Cà Mau có lời hoan nghinh, tiếp đón đối với Tân Quản nhiệm và gia đình đã nhận lời mời sẵn sàng về Cà Mau để hầu việc Chúa. MS Đoàn Hô Na I cũng đã bày tỏ tâm chí của mình trong chức vụ mới Chúa giao đối với Hội Thánh.
Chương trình bổ nhiệm kết thúc sau lời cầu nguyện chúc phước của MS Nguyễn Văn Ngọc. Xin cầu nguyện Chúa ban ơn cho Tân Quản nhiệm được ơn và có sức khoẻ để gây dựng và phát triển Chi Hội Cà Mau trong những tháng ngày sắp đến.

Bài viết: TTV. MS Đỗ Lê Hoàng Bảo Nhân
Hình ảnh: Lưu Nhã

Nguồn hoithanhtinlanhvietnam.org

Những hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ:

Le Bo Nhiem HT Ca Mau 1 Quang cảnh buổi lễLe Bo Nhiem HT Ca Mau 2MS Trần Thanh Dũng cầu nguyện khai lễ
Le Bo Nhiem HT Ca Mau 3
MS Nguyễn Ngọc Thuận – Phó Tổng Thư ký TLH – giảng luận Lời Chúa.Le Bo Nhiem HT Ca Mau 4 và thực hiện Nghi thức Bổ nhiệm – Trao Giáo Vụ lệnh và Ấn tínLe Bo Nhiem HT Ca Mau 5 Cầu nguyện cho Tân Quản nhiệm Hội ThánhLe Bo Nhiem HT Ca Mau 6 Mục sư Đoàn Hô Na I – Tân Quản nhiệm bày tỏ tâm chíLe Bo Nhiem HT Ca Mau 7Tri ân MS Nguyễn Văn Ngọc và bà sau 24 năm hầu việc Chúa với Hội Thánh.