Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Tây Ninh – Tỉnh Tây Ninh

Vào lúc 09h30 ngày 27/9/2014, tại HTTL Tây Ninh đã diễn ra Lễ Bổ nhiệm Quản nhiệm cho Mục sư Nhiệm chức Trương Thiên Tín một cách long trọng và đầy ơn Chúa.  

Hiện diện gồm có:

– Mục sư Trương Văn Ngành – Ủy viên Tổng Liên Hội – Mục sư chủ lễ.

– Mục sư Trần Thế Thiên Phước – Ủy viên Tổng Liên Hội

– Mục sư Trần Thanh Dũng – Ủy viên Tổng Liên Hội

– Các đầy tớ Chúa và toàn thể tín hữu trong Hội Thánh.

– Bên cạnh đó, đại diện các cấp Chính quyền cũng đã tham dự.

Thầy TĐ Dương Công Hiệp hướng dẫn chương trình thờ phượng. Sau khi Ban hát lễ HT Tây Ninh tôn vinh Chúa là lời đáp từ của MSTS Nguyễn Văn Xoàn. Ngày diễn ra lễ bổ nhiệm của vị tân quản nhiệm cũng chính là ngày chia tay vị Mục sư tiền Quản nhiệm hưu hạ.

Le Bo Nhiem Quan Nhiem Chi Hoi Tay Ninh

Mục sư Trương Văn Ngành dùng Lời Chúa trong Thánh Kinh Công Vụ 6:1-7 để nhắc nhở trách nhiệm chăn bầy, luôn dựa trên nền tảng Lời Chúa để giữ mình và giữ bầy với chủ đề “Cần Chỉnh Sửa Để Đúng Mục Đích”. Cầu nguyện đáp ứng lời Chúa là Mục sư Trần Thế Thiên Phước.

Le Bo Nhiem Quan Nhiem Chi Hoi Tay Ninh 2

Mục sư Trương Văn Ngành cử hành nghi thức bổ nhiệm: đọc quyết định bổ nhiệm và Trao Giáo Vụ lệnh. Mục sư Trần Thế Thiên Phước trao Ấn tín và Mục sư Trần Thanh Dũng cầu nguyện đặc biệt cho Tân Quản nhiệm được đầy ơn Chúa và chu toàn trách nhiệm Chúa giao phó.

Le Bo Nhiem Quan Nhiem Chi Hoi Tay Ninh 3

Đại diện Ban Chấp sự HT Tây Ninh hoan nghênh Tân Quản nhiệm và có lời cùng hiệp một với tôi tớ Chúa để gây dựng – phát triển Hội Thánh trong giai đoạn mới.

Le Bo Nhiem Quan Nhiem Chi Hoi Tay Ninh

Sau khi ban hát Mục sư, Truyền đạo tôn vinh Chúa và lời chúc mừng từ các hôi thánh cũng như từ đại diện của chính quyền địa phương, MSNC Trương Thiên Tín – Tân Quản nhiệm bày tỏ tâm chí, có lời tri ân đến lãnh đạo Giáo Hội và lãnh đạo Chính quyền cùng quí tôi con Chúa. Trong lúc bày tỏ tâm chí, vị Tân Quản nhiệm không khỏi xúc động khi niềm vui hôm nay chưa trọn vẹn vì có một con cái Chúa đã gặp nạn trong khi chuẩn bị chương trình lễ bổ nhiệm này và đã về nước Chúa. Xin Chúa an ủi tang quyến.

Le Bo Nhiem Quan Nhiem Chi Hoi Tay Ninh

Xin quý tôi con Chúa tiếp tục cầu nguyện cho chức vụ mới của MSNC Trương Thiên Tín sống đúng theo Lời Chúa dạy, tận tâm chăm sóc bầy chiên Chúa giao phó để Hội Thánh luôn được phát triển.

Chương trình kết thúc sau khi Hội thánh cầu nguyện chung và lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Trương Văn Ngành.

BBT CDNVN