Khám Phát Thuốc Từ Thiện Tại Huyện Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam

Vào lúc 8h sáng ngày 06/06/2015, tại hội trường UBND xã Điện Phong, huyện Điện Bàn, Ban Y tế Tin Lành tỉnh Quảng Nam đã tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và nhận quà cho khoảng 250 người. Tại khu vực này có HTTL Phú Lãnh.

Hiện diện có:

– MSNC Ông Văn Tín, Trưởng Ban Y tế Xã hội Tin Lành tỉnh Quảng Nam;

– MSNC Bùi Tấn Lực, Quản nhiệm Hội Thánh Tin Lành Phú Lãnh;

– Ông Võ Hồng Binh, Chủ tịch Hội Từ thiện tỉnh Quảng Nam;

– Chủ tịch Hội Từ thiện huyện Điện Bàn, đại diện chính quyền địa phương cũng tham gia vào công tác điều hành;

– Trưởng đoàn: Bác sĩ Lương Văn Tấn. Số lượng thành viên trong đoàn: khoảng 30 người.

Đoàn chia làm các tổ: Tiếp nhận giấy mời, đo huyết áp (2 bàn), khám bệnh (4 bác sĩ), phát thuốc và tặng quà cho đồng bào. Đợt này, ngoài khám bệnh và phát thuốc như thường lệ, đi theo đoàn còn có 3 tình nguyện viên hớt tóc miễn phí cho đồng bào.

Hội Thánh Tin Lành Phú Lãnh tuy còn nhiều khó khăn nhưng cũng đã cố gắng dự phần, cộng tác nhân sự, tiếp đón đoàn rất chu đáo.

Trong phần tổng kết, ông Võ Hồng Bình, Chủ tịch Hội Từ thiện tỉnh Quảng Nam, thay mặt chính quyền địa phương đã có lời cảm ơn Đoàn Y tế Xã hội Tin Lành Quảng Nam đã tổ chức chương trình khám bệnh và phát thuốc cho đồng bào. Ông hy vọng rằng, trong thời gian tới, đoàn sẽ có nhiều chương trình nữa, phong phú về chất lượng lẫn số lượng, để giúp cải thiện đời sống tinh thần và sức khỏe cho những đồng bào còn gặp nhiều khó khăn.

Đoàn kết thúc làm việc vào lúc 16 giờ cùng ngày.

TTV. Vũ Hướng Dương

Nguồn từ httlvn.org

Một số hình ảnh ghi nhận:

kham benh tu thien 0Chụp hình lưu niệm trước nhà thờ TL Phương Hòa trước khi lên đườngkham benh tu thien 1Khám bệnhkham benh tu thien 2Phát thuốc và hướng dẫn sử dụngkham benh tu thien 3Tặng quà cho bà con để bồi dưỡng