Khám Bệnh Từ Thiện Tại Tỉnh Bình Định

Từ ngày 04-09/02/2015, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Bình Định kết hợp với Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Bình Định, với sự hỗ trợ tài chánh cũng như bác sĩ, y sĩ, dược sĩ và tình nguyện viên của Hội Thánh First Evangelical Free Church Of Fullerton, California, Hoa kỳ cùng với các bác sĩ người Việt Nam đã đến khám bệnh phát thuốc và quà cho khoảng 2.800 bệnh nhân ở các địa phương: xã Ân Hữu – huyện Hoài Ân; xã Tam Quan Nam – huyện Hoài Nhơn; xã Nhơn Tân, xã Nhơn Thọ và phường Nhơn Hòa – thị xã An Nhơn – tỉnh Bình Định.

Cảm tạ Chúa, dù đang ở những ngày cận tết với nhiều bận rộn, nhưng Chúa cho phái đoàn cũng như các đầy tớ, con cái Chúa, các tình nguyện viên của Hội Thánh địa phương đã góp phần tích cực trong công tác khám bệnh với tinh thần trách nhiệm cao và sự tận tình giúp đỡ đã đem đến những thiện cảm và những hình ảnh hết sức tốt đẹp của phái đoàn và Hội Thánh trong cái nhìn của đồng bào và chính quyền. Chúng tôi cũng ghi nhận sự giúp đỡ tận tình của chính quyền các cấp tạo điều kiện thuận lợi cho việc khám bệnh.

Có nơi khoảng cách đi là 120km, như Ân Hữu và Tam Quan, sáng 4 giờ khởi hành tại Quy Nhơn, tối về tới khách sạn 23 giờ. Dù hết sức mệt nhọc nhưng anh chị em trong đoàn và tôi con Chúa rất vui mừng, thỏa lòng vì đã góp phần nhỏ để giúp đỡ người bệnh nghèo ở những nơi hết sức khó khăn tại tỉnh Bình Định, đem đến những ảnh hưởng tích cực cho công việc Chúa tại đây.

Chương trình kết thúc 18 giờ ngày 09/02/2015, phái đoàn và tôi con Chúa tại tỉnh Bình Định chia tay trong sự luyến tiếc, hẹn ngày gặp lại.

TTV. Mục sư Nguyễn Ngọc Bình

 Nguồn httlvn.org

Một số hình ảnh ghi nhận:

Kham Benh Tu Thien O Binh Dinh 1 Kham Benh Tu Thien O Binh Dinh 2 Kham Benh Tu Thien O Binh Dinh 3 Quang cảnh buổi khám bệnhKham Benh Tu Thien O Binh Dinh 4 Khám bệnh cho người dânKham Benh Tu Thien O Binh Dinh 5 Khám bệnh cho người dânKham Benh Tu Thien O Binh Dinh 6 Khám bệnh cho người dânKham Benh Tu Thien O Binh Dinh 7 Vui đùa cùng các thiếu nhiKham Benh Tu Thien O Binh Dinh 8Đại diện Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Bình Định tặng bằng khen lưu niệm cho đoàn khám bệnh và Ban Đại diện tỉnh