Khám Bệnh – Phát Thuốc Miễn Phí Tại Hội Thánh Bình Đông – Tp. HCM

Vào ngày 20/03/2015, vâng theo Lời Chúa dạy: “Vậy đương lúc có dịp tiện, hãy làm điều thiện cho mọi người…” (Ga-la-ti 6:10a), Hội Thánh Bình Đông đã cưu mang và cầu nguyện suốt thời gian dài, với lòng ước ao có thể thực hiện được chương trình khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho con cái Chúa trong Hội Thánh và những người nghèo xung quanh.

Chúa đã cảm động những tấm lòng có đồng tâm tình để dâng hiến thuốc men, quà và mọi chi phí khác, cùng với sự hỗ trợ của đoàn Bác sĩ, Dược sĩ Cơ Đốc để thực hiện chương trình này.

Chính quyền địa phương rất quan tâm và hết lòng giúp đỡ để buổi khám bệnh phát thuốc đã diễn ra tốt đẹp, phước hạnh. Chương trình bắt đầu vào lúc 8 giờ và kết thúc vào lúc 17 giờ 30 cùng ngày với khoảng 200 lượt khám chữa bệnh. Mỗi người tham dự chương trình đều được các bác sĩ thăm hỏi và khám chữa bệnh tận tình. Sau khi đã nhận thuốc, mọi người còn được nhận một phần quà trị giá khoảng 50.000 VNDD do Ban Tương trợ xã hội Action Of Love hỗ trợ.

Chương trình khép lại đem lại niềm vui cho người dân ở khu vực xung Hội Thánh và vinh hiển Danh Chúa. Xin quý tôi con Chúa ở khắp nơi cùng cầu nguyện để Hội Thánh Chúa tại nơi đây có thể tổ chức nhiều chương trình công tác xã hội để mọi người ở xung quanh được biết về tình yêu tuyệt vời của Chúa dành cho họ.

CTV. MSNC Trần Phú Anh Tài

Nguồn từ httlvn.org

Một số hình ảnh ghi nhận:

kham benh phat thuoc mien phi 0Cầu nguyện trước khi bắt đầu chương trình khám bệnhkham benh phat thuoc mien phi 1Khu vực khám bệnhkham benh phat thuoc mien phi 2Khu vực phát thuốckham benh phat thuoc mien phi 3Quang cảnh buổi khám bệnh