Huấn Luyện Giáo Viên Trường Chúa Nhật Tỉnh Vĩnh Long

Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Ủy ban Cơ Đốc Giáo dục Tổng Liên Hội tổ chức lớp huấn luyện cho các giáo viên Trường Chúa nhật trong hai ngày 06-07/02/2015 tại nhà thờ Tin Lành Thành Lợi.

Hiện diện gồm có:
– Mục sư Nguyễn Tờn – Ủy viên TLH là diễn giả của chương trình.
– Quý Mục sư, Mục sư Nhiệm chức, Truyền đạo và giáo viên Trường Chúa nhật của 11 Chi Hội trong khu vực Vĩnh Long. Tổng số tham dự khoảng 80 người.

Mục đích khóa huấn luyện lần này giúp cho các giáo viên Trường Chúa nhật của các Hội Thánh có những kỹ năng tốt trong công tác dạy Lời Chúa cho con cái Chúa. Đặc biệt nhấn mạnh đến vấn đề soạn giáo án khi lên lớp.

Trước khi trang bị kiến thức cho công tác Trường Chúa nhật, các giáo viên được bồi linh. Mục sư Nguyễn Tờn đã giảng dạy Lời Chúa trong Ma-thi-ơ 9:35-38. Lời Chúa giúp cho mọi người nhìn thấy rõ tầm quan trọng của công tác Trường Chúa nhật. Đồng thời kêu gọi mọi người cần mặc lấy tâm tình yêu thương của Cứu Chúa Giê-xu, giảng dạy Lời Chúa cho tha nhân. Do đó mỗi giáo viên cần trang bị phương pháp cụ thể để có thể trình bày chân lý của Kinh Thánh cho người nghe một cách rõ ràng, hiệu quả.

Với thời gian giới hạn, không đủ để học hỏi hết những kinh nghiệm cần học, tuy nhiên, khóa học đã giúp học viên có nền tảng căn bản để trang bị những điều có cần cho công tác Trường Chúa nhật. Mọi người học được nhiều điều bổ ích từ phương pháp soạn bài, cũng như rút tỉa kinh nghiệm cho việc truyền đạt Lời Chúa cho mọi người.

TTV. MSNC Huỳnh Ngọc Dũng

Nguồn từ httlvn.org

Một số hình ảnh ghi nhận:

Huan Luyen GV TCN Can Tho 1 Quang cảnh chương trình.Huan Luyen GV TCN Can Tho 2 Mục sư Nguyễn Tờn giảng dạy và huấn luyện công tác Trường Chúa nhậtHuan Luyen GV TCN Can Tho 3 Mục sư Nguyễn Thành Kính – Trưởng Ban Đại diện có lời tri ân.Huan Luyen GV TCN Can Tho 4 Mục sư Nguyễn Trung Thông – Ủy viên Ban Đại diện cầu nguyện kết thúcHuan Luyen GV TCN Can Tho 5Chụp hình lưu niệm