Huấn Luyện Giáo Viên Trường Chúa Nhật Tại Tỉnh Bình Phước

Trong hai ngày 17-18/04/2015, Ủy ban Cơ Đốc Giáo Dục Tổng Liên Hội tổ chức huấn luyện giáo viên Trường Chúa nhật tại Chi Hội Phước Long, tỉnh Bình Phước cho 45 Hội Nhánh và Điểm Nhóm.

MSNC Nguyễn Đình Tín truyền đạt Lời Chúa cho các giáo viên về cách dạy bài học Trường Chúa nhật để các giáo viên dạy đúng phương pháp cho các học viên tại Hội Thánh địa phương mình. Qua buổi học các giáo viên học biết 4 phương pháp để dạy Trường Chúa nhật cho các học viên: Kể chuyện – Vấn đáp – Thảo luận – Thuyết trình, cùng thảo luận cách soạn giáo án và nêu lên những vấn đề liên quan đến công tác dạy bài học Trường Chúa nhật nhằm mục đích đem đến sự tăng trưởng thuộc linh cho các con dân Chúa.

Về tham dự khóa học lần này có 160 giáo viên Trường Chúa nhật từ các Hội Nhánh, Điểm Nhóm và được chia làm 20 tổ. Sau khi học lý thuyết các tổ được chia ra để thực hành những gì đã được học để khi trở về các Hội Thánh địa phương giúp ích cho con dân Chúa qua lời Ngài. Dù thời tiết nóng nực vì nắng gắt, nhưng các giáo viên vẫn chăm chú ngồi học và sôi nổi trong việc thảo luận, để sau này giúp ích cho các học viên tại Hội Thánh địa phương mình hiểu biết Lời Chúa, hầu giúp đời sống thuộc linh được trưởng thành. MS Druôt đã kêu gọi các giáo viên sau khi đã được bồi dưỡng, học phương pháp khi trở về Hội Thánh địa phương cần thực tập nhiều lần để quen với các phương pháp đã học.

Xin nhớ cầu nguyện nhiều cho Hội Thánh Chúa trên vùng cao còn nhiều khó khăn, thiếu thốn, như thiếu tài liệu tham khảo và sách tham khảo. Cũng nhớ đến và cầu nguyện cho các giáo viên để qua đợt huấn luyện này các giáo viên có tinh thần mới và mạnh mẽ trong việc dạy Lời Chúa cho con dân Chúa qua bài học Trường Chúa nhật.

CTV. Đặng Tín Trung

Nguồn từ httlvn.org

Một số hình ảnh ghi nhận:

huan luyen gv tcn 0Quang cảnh lớp họchuan luyen gv tcn 1MSNC Nguyễn Đình Tín huấn luyệnhuan luyen gv tcn 2Các học viên tham dự khóa học