Huấn Luyện Giáo Viên Thánh Kinh Hè Tỉnh Khánh Hòa

Vào ngày 24-25/03/2015, tại nhà thờ Tin Lành Nha Trang, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Khánh Hòa kết hợp với Ủy Ban Thanh Thiếu nhi TLH đã tổ chức chương trình tập huấn Thánh Kinh hè dành cho giáo viên. Có khoảng 130 giáo viên từ các Hội Thánh về tham gia khóa huấn luyện.

Thay mặt Ban Tổ chức, Mục sư Nguyễn Công Nghĩa, đặc trách Thanh Thiếu nhi tỉnh Khánh Hòa, có lời chào mừng các giáo viên về tham dự và nêu định hướng cho khóa học. Mục sư Phạm Sính, Ủy viên Ban Đại diện, cầu nguyện khai mạc.

Chương trình tập huấn do Thầy Phạm Xuân Trí hướng dẫn với chủ đề “Nhiệm Vụ Khả Thi”. Qua 5 bài học xoay quanh các câu chuyện trong cuộc đời Đa-vít, chương trình hướng đến phát triển năm phẩm chất trong đời sống trẻ qua 5T: Tin cậy, Thành thật, Tôn trọng, Trung hậu, Tha thứ.

Sau phần hướng dẫn nội dung bài học, các giáo viên được tập các bài hát có cử điệu và các trò chơi hỗ trợ cho sứ điệp. Các mẫu thủ công cũng được trưng bày để các giáo viên có thêm ý tưởng trong việc chuẩn bị mẫu thủ công phù hợp cho từng nhóm tuổi.

Trước khi kết thúc khóa huấn luyện, Thầy Phạm Xuân Trí kêu gọi các giáo viên kết ước trở về tổ chức, tham gia dạy Thánh Kinh hè để góp phần gây dựng và làm vững mạnh các em thiếu nhi trong Hội Thánh. Chương trình kết thúc trong sự vui mừng, phước hạnh sau lời cầu nguyện của Mục sư Nguyễn Công Nghĩa.

CTV. Lan Thảo

Nguồn từ httlvn.org

Một số hình ảnh ghi nhận:

huan luyen TKH 2015 0Quang cảnh khóa học.huan luyen TKH 2015 1Thầy Phạm Xuân Trí huấn luyện khóa học.huan luyen TKH 2015 2Học viên sinh hoạt trong giờ học.