Huấn Luyện Giáo Viên Dạy Trường Chúa Nhật Tại TP Đà Nẵng

Sáng ngày 14/11/2014 tại nhà thờ Tin Lành Trần Cao Vân, thành phố Đà Nẵng, Ban Đại diện đã phối hợp với Uỷ ban Cơ Đốc Giáo dục khai giảng khoá học nâng cao kỹ năng dạy Kinh Thánh cho giáo viên Trường Chúa nhật của các Chi Hội trong khu vực.
 
Mục sư Lương Mạnh Hà – Uỷ viên Ban Đại diện, Quản nhiệm Chi Hội Trần Cao Vân – hướng dẫn chương trình khai giảng, ông bày tỏ sự vui mừng khi được đón tiếp các giáo viên về tham dự khoá học; Mục sư Dương Quang Hoà, Trưởng Ban Đại diện, chia sẻ Lời Chúa để khích lệ khoá học.
 
Dựa trên giáo trình của Uỷ ban Cơ Đốc Giáo dục với loạt bài: “Tầm Quan Trọng Của Trường Chúa Nhật”, “Những Điều Giáo Viên Cần Biết” và “Kỹ Năng Soạn Bài”, Mục sư Võ Đình Đán – Uỷ Viên TLH – đã giảng dạy bằng sự trải nghiệm trong chức vụ và nhiều năm dạy Kinh Thánh, ông đã tận tình hướng dẫn cho các giáo viên nắm vững kỹ năng dạy Kinh Thánh có kết quả. Bên cạnh đó, các giáo viên còn dành thời gian để thảo luận về các phương pháp để gây dựng, phát triển Trường Chúa nhật sao cho nhiều người cùng tham gia học Lời Chúa.

Những hình ảnh trong khoá học: 

Huan Luyen GV TCN Da Nang 1

Mục sư Lương Mạnh Hà hướng dẫn khai giảng khoá học

Huan Luyen GV TCN Da Nang 2

Mục sư Dương Quang Hoà cầu nguyện và chia sẻ Lời Chúa

Huan Luyen GV TCN Da Nang 3

Mục sư Võ Đình Đán giảng dạy khoá học

Huan Luyen GV TCN Da Nang 4

Giáo viên Trường Chúa nhật trong giờ thảo luận

TTV. Hoàng Nguyễn

Nguồn hoithanhtinlanhvietnam.org