Giải Bóng Đá Thanh Niên Cơ Đốc Tỉnh Đăk Lăk

Ngày 30/08/2014, tại sân bóng đá cỏ nhân tạo Tân Thái Long (Đăk Lăk) đã diễn ra giải bóng đá Thanh niên Cơ Đốc tỉnh Đăk Lăk năm 2014 do Ban Thanh niên HTTL Buôn Ma Thuột đăng cai tổ chức cho 8 đội bóng đến từ 8 Hội Thánh và được chia thành hai bảng: Bảng A (Tân Hòa Đông – Buôn Ma Thuột – Ea Sô – Tân Hòa), Bảng B (Ea Kar – Ea H’Leo – Phước An – Buôn Alê A)

Đến dự lễ khai mạc giải có sự hiện diện của:

– Mục sư Huỳnh Cường – Trưởng Ban Đại diện – Trưởng Ban Tổ chức

– MSNC Mai Xuân Lộc – QN Chi Hội Ea D’răng (Ea H’Leo)

– MSNC Phan Thiện Thành – Phó QN Chi Hội Tân Hòa

– MSNC Nguyễn Xuân Mai – QN Chi Hội Ea Sô (Ea Kar)

Sau một ngày các đội nỗ lực thi đấu, 4 đội được vào bán kết là Tân Hòa Đông (nhất bảng A) gặp Buôn Alê A (nhì bảng B); Ea Kar (nhất bảng B) gặp Buôn Ma Thuột (nhì bảng A); qua hai trận bán kết các đội hòa nhau nên phải thi đấu luân lưu và 2 đội Buôn Alê A và Ea Kar đã thắng trong lượt thi đấu luân lưu đầy may rủi để gặp nhau trong trận chung kết.

Giải bóng đá được khép lại với niềm vui cho các vận động viên đội Ea Kar vì họ đã thắng đội Alê A một cách thuyết phục để giành chức vô địch của giải.

Ban Tổ chức đã trao cúp và phần thưởng của giải cho đội vô địch và cờ lưu niệm cho các đội về tham dự giải. Giải được kết thúc sau lời cầu nguyện cảm tạ Chúa đã cho giải diễn ra bình an, tốt đẹp của Mục sư Huỳnh Cường.

Một số hình ảnh ghi nhận:

bong da 6 bong da 7Quang cảnh giải bóng đá

bong da 8 bong da 10 bong da 9Các đội bóng tham dự giải

TTV. Thiên Ân