Đà Nẵng: Khám Bệnh Và Phát Thuốc Miễn Phí Cho Người Nghèo.

Sáng ngày 20/9/2014 tại Ủy Ban Nhân dân phường An Hải Đông, Ban Y tế – Xã hội Tin Lành thành phố Đà Nẵng tổ chức buổi khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn của ba phường: An Hải Đông, An Hải Tây và Phước Mỹ. Đây là một trong nhiều hoạt động thường xuyên hướng về cộng đồng nhằm góp phần chia sẻ những khó khăn trong đời sống của người dân.

Đón tiếp Đoàn Y tế Tin Lành Đà Nẵng có bà Phan Thị Báng – Phó Chủ tịch Hội Từ thiện và Bảo vệ Quyền Trẻ em Thành phố; bà Tôn Nữ Tiểu Nguyệt; ông Hồ Trung Nam – Phó Chủ tịch Hội Từ thiện quận Sơn Trà.

Đại diện chính quyền địa phương, ông Trần Đình Diệu – Chủ tịch Hội Từ thiện phường An Hải Đông – bày tỏ lòng tri ân và ghi nhận sự đóng góp công tác y tế của Tin Lành Thành phố Đà Nẵng.

Mục sư Dương Quang Hoà – Trưởng Ban Đại diện Tin Lành – chia sẻ tình yêu của Chúa qua việc khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời ông cầu nguyện xin Chúa chữa lành bệnh cho người dân tại địa phương.

Với tấm lòng yêu mến đồng bào, các y bác sĩ không những khám bệnh, kê đơn nhưng còn tư vấn để người dân phòng tránh những bệnh thông thường, bên cạnh đó các tình nguyện viên luôn tận tình hướng dẫn giúp đỡ người già, bệnh tật đi lại khó khăn. Những hình ảnh thân thiện của Đoàn Y tế Tin Lành đã để lại trong lòng người dân nơi đây lòng cảm mến thân thương.

Tạ ơn Chúa chỉ trong gần buổi sáng đã có 204 người dân đến khám bệnh, nhận thuốc miễn phí hầu hết là người cao niên, nhi đồng và 204 phần quà cũng đươc phát tận tay cho người bệnh để bổ dưỡng.

Mục sư Dương Quang Hòa cho biết ngoài các y bác sĩ, các tình nguyện viên là con cái Chúa của các Chi Hội, còn có sự tham gia thường xuyên của các bác sĩ trẻ tại bệnh viện trong khu vực thành phố, bên cạnh đó có sự dâng hiến giúp đỡ tài chính của quý ân nhân xa gần .

Những hình ảnh ghi nhận được:

kham benh phat thuoc mien phi 0

kham benh phat thuoc mien phi 1

kham benh phat thuoc mien phi 2

kham benh phat thuoc mien phi 3

TTV. Hoàng Nguyễn