Chương Trình Bồi Linh Phụ Nữ Tin Lành Huyện Đức Trọng – Tỉnh Lâm Đồng

Nhằm gây dựng đời sống tâm linh cho chị em phụ nữ tại huyện Đức Trọng, vào lúc 8 giờ ngày 11/04/2015, tại nhà thờ Tin Lành Đăng Srôn đã diễn ra chương trình bồi linh cho gần 900 chị em của hơn 50 Hội thánh trong khu vực.

Chương trình bồi linh gồm hai phần, buổi sáng bồi linh và thuyết trình, buổi chiều bồi linh và hoạt cảnh. Trong giờ bồi linh buổi sáng, các khu vực về tham dự góp phần hát tôn vinh Chúa và Phu nhân Mục sư Phan Phụng Thanh chia sẻ Lời Chúa với đề tài “Tận Tâm Với Chúa”, Kinh Thánh trong I Sa-mu-ên 12:13-25. Chị em được khích lệ hãy hết lòng tôn kính Chúa bằng đời sống sẵn sàng vâng phục. Kế đến là thuyết trình “Nói Về Chúa”, Phu nhân Mục sư Nguyễn Công Nghĩa hướng dẫn chị em cách làm chứng đơn giản qua tám chữ: Chúa yêu, người tội, Chúa cứu, người tin. Cảm ơn Chúa qua bài học đã có hơn 30 chị em, dầu thường xuyên đi nhà thờ nhưng chưa bao giờ mời Chúa vào lòng, đã bước lên cầu nguyện tiếp nhận Chúa.

Sau giờ nghỉ trưa, chị em tiếp tục trong sự thờ phượng với đề tài “Sống đẹp lòng Chúa”. Với Kinh thánh trong Cô-lô-se 1:9-1, Phu nhân Mục sư Nguyễn Công Nghĩa khích lệ chị em hãy bước đi trong ý muốn Chúa để Ngài kết quả và được vinh hiển qua đời sống chúng ta. Các ban phụ nữ tiếp tục góp phần với hai hoạt cảnh: Ru-tơ và Người đàn bà Sa-ma-ri, với lòng mong ước mỗi phụ nữ đều gặp gỡ Chúa và được Ngài sử dụng. Chương trình khép lại lúc 16 giờ trong sự vui vẻ, phước hạnh sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Phan Phụng Thanh.

CTV. Lan Thảo

Nguồn từ httlvn.org

Một số hình ảnh ghi nhận:

chuong trinh boi linh gioi nu huyen duc trong 0Quang cảnh bên trongchuong trinh boi linh gioi nu huyen duc trong 1Phu nhân Mục sư Phan Phụng Thanh chia sẻ Lời Chúachuong trinh boi linh gioi nu huyen duc trong 2Cầu nguyện mời Chúa làm chủ đời sống