Cất Nhà Tình Thương Cho Tín Hữu – Tỉnh An Giang

Trong kế hoạch năm 2015, các đầy tớ Chúa tại tỉnh An Giang đã có đề án “Chung tay cho một mái nhà”, nhằm hỗ trợ tín hữu Tin Lành có hoàn cảnh khó khăn không đủ khả năng cất nhà ở, với phương cách chung tay các Chi Hội trong tỉnh và mạnh thường quân.
 
Qua đó, HTTL.Núi Sập đã có văn bản đề nghị cất nhà cho hai gia đình tín hữu có nhu cầu trong cuối năm nay. Mục sư Cao Văn Hoàng đã vận động anh Đặng Minh Mẫn xin một ân nhân để hỗ trợ cho khoản nầy. Sự hỗ trợ kịp lúc đã giúp cho đề án “Chung tay cho một mái nhà” được thực hiện sớm hơn kế hoạch, là món quà Giáng sinh ý nghĩa cho người nhận.
 
Cảm tạ Chúa, được sự ủng hộ của ân nhân, Mục sư Cao văn Hoàng đã thực hiện hỗ trợ cho hai căn nhà, mỗi căn 20 triệu đồng. Gia đình đã rất phấn khởi và các thành viên trong gia đình đã góp thêm vào để có thể hoàn thành mỗi căn nhà khoảng 40 triệu.
 
Ngày 10/12/2014 một căn nhà đã hoàn thành. Mục sư Lê Tấn Cam cùng với Ban Chấp sự HTTL Núi Sập tổ chức buổi cầu nguyện cảm tạ Chúa và dâng nhà mới cho Chúa. Trong dịp nầy Mục sư Cao Văn Hoàng đã đến dự và có Lời Chúa khích lệ cho gia đình trong sự tin kính và thờ phượng Chúa qua phân đoạn Kinh Thánh Ma-thi-ơ 7:24-27 với nội dung “Căn Nhà Vững Chắc”. Ban YTXH tỉnh An Giang và Ban Chấp sự HTTL Núi Sập cũng có quà chúc mừng cho gia đình, gia đình đã vô cùng xúc động.
 
Qua đây, xin được kêu gọi toàn thể tín hữu Tin Lành trong tỉnh ủng hộ chương trình “Chung Tay Cho Một Mái Nhà”. Ngỏ hầu củng cố niềm tin cho tín hữu đang gặp những hoàn cảnh khó khăn và chung tay với xã hội để giảm bớt những ngôi nhà tạm bợ, khiến tín hữu an tâm trong sinh kế hằng ngày. 

TTV. Hoàng Cúc

Nguồn hoithanhtinlanhvietnam.org

 
Một số hình ảnh ghi nhận:

Cat Nha Tinh Thuong O An Giang 1

Nhà lúc chưa xây cất

Cat Nha Tinh Thuong O An Giang 2

Nhà sau khi đã xây cất

Cat Nha Tinh Thuong O An Giang 3

Buổi lễ cầu nguyện cảm tạ Chúa và dâng nhà

Cat Nha Tinh Thuong O An Giang 4

Mục sư Cao Văn Hoàng chia sẻ Lời Chúa để khích lệ gia đình

Cat Nha Tinh Thuong O An Giang 5

Tặng quà cho gia đình