Bồi Linh, Thông Công Trung Niên Tại Hội Thánh Bình Minh

Vào lúc 13h ngày 12/4/2015, Ban Trung niên HT Bình Minh – tỉnh Vĩnh Long đã tổ chức chương trình bồi linh, thông công trung niên với các Hội Thánh Long Phú (Vĩnh Long) và Đông Phú (Hậu Giang) thật vui vẻ và tràn đầy ơn phước Chúa.

Sau khi Mục sư Lê Duy Linh – Quản nhiệm Hội Thánh Bình Minh – chào mừng và cầu nguyện dâng chương trình lên cho Chúa. MS Thái Phước Trường – Phó Hội trưởng I HTTLVN (MN) – giảng luận Lời Chúa qua chủ đề: “Sống Hiệp Một”, Kinh Thánh nền tảng trong I Cô-rinh-tô 1:1-16, câu gốc: “Hỡi Anh em, tôi nhơn danh Đức Chúa Jêsus Christ chúng ta, khuyên anh em thảy đều phải đồng một tiếng nói với nhau, chớ phân rẽ nhau ra, nhưng phải hiệp một ý một lòng cùng nhau” (I Cô-rinh-tô 1:10).

Đại diện các Ban Trung niên góp phần trong chương trình thông công bằng các tiết mục tôn vinh Chúa, tâm tình, giới thiệu sinh hoạt và kiểm tra kiến thức Kinh Thánh qua những câu đố Kinh Thánh thật vui vẻ và sôi động.

Tạ ơn Chúa qua Lời Chúa cùng các tiết mục sinh hoạt, thông công đã mang đến nguồn khích lệ lớn cho các Ban Trung niên trên bước đường hầu việc Chúa, gây dựng phát triển Hội Thánh. Chương trình bồi linh thông công được kết thúc sau lời cầu nguyện tạ ơn của Mục sư Lê Duy Linh. Mọi người cùng chia tay nhau trong sự vui vẻ thỏa lòng sau buổi tiệc thông công do HT Bình Minh chiêu đãi. Nguyện Chúa thêm năng lực cho các Ban Trung niên và tôi con Chúa hiện diện phục vụ Chúa kết quả cho nhà Chúa càng hơn tại Hội Thánh địa phương.

TTV. Huỳnh Văn Thạch

Nguồn từ httlvn.org

Một số hình ảnh ghi nhận:

boi linh thong cong ban trung nien 0Quang cảnh buổi lễboi linh thong cong ban trung nien 1MS Thái Phước Trường chia sẻ Lời Chúa