Bồi Linh Phu Nhân Các Đầy Tớ Chúa KV 5 – Đồng Bằng Sông Cửu Long

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, Ủy ban Phụ nữ Tổng Liên Hội phối hợp với Ban điều hành Phụ nữ Khu vực 5 tổ chức bồi linh, thông công cho các phu nhân Mục sư, Mục sư nhiệm chức, Truyền đạo trong hai ngày 20-21/10/2014 tại nhà thờ Tin Lành An Phú – Tp. Cần Thơ.
 
Hiện diện gồm có Mục sư Lê Hoàng Long – Chủ tịch Hội Đồng Giáo phẩm, Phu nhân Mục sư Nguyễn Thành Kính – Trưởng Phụ nữ khu vực 5, Nữ TĐ Võ Thị Xuân Oanh, các Quả phụ Mục sư và 65 phu nhân các đầy tớ Chúa trong khu vực 10 tỉnh: Đồng Tháp, Vĩnh Long, Trà Vinh, Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu và Cà Mau về tham dự.
 
Diễn giả của chương trình là MS Lê Hoàng Long, phu nhân Mục sư Nguyễn Thành Kính và Nữ TĐ Võ Thị Xuân Oanh.
 
Trong hai ngày bồi linh và thông công, các phu nhân các đầy tớ Chúa được nghe MS Lê Hoàng Long chia sẻ Lời Chúa với chủ đề: “Vui Mừng Trong Chúa”, câu gốc: “Hãy vui mừng trong Chúa luôn luôn, tôi lại còn nói nữa: Hãy vui mừng đi” – Phi-líp 4:4. Để trang bị nhiều kiến thức bổ ích cho đời sống và chức vụ của gia đình người hầu việc Chúa và công tác chăm sóc gia đình và Hội Thánh qua các vị diễn giả:
– Phu nhân Mục sư Nguyễn Thành Kính với chuyên đề “Vai trò Người Vợ Đầy Tớ Chúa”.
– Nữ TĐ Võ Thị Xuân Oanh với chuyên đề: “Thứ Tự Ưu Tiên Trong Đời Sống Của Người Hầu Việc Chúa”.
 
Những giờ thảo luận nhóm rất thiết thực, liên hệ đến cuộc sống trong gia đình và góp phần cùng chồng trong công tác phục vụ Chúa, các phần chia sẻ kinh nghiệm, làm chứng đem ích lợi cho vai trò của phu nhân các đầy tớ Chúa góp phần vào sự mở mang vương quốc Chúa trên đất.
 
Chương trình được kết thúc lúc 11 giờ ngày 21/10/2014 sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Châu Tử Tôn, Quản nhiệm HT An Phú; các chị em tôn vinh Chúa Thánh ca 893 “Từ giã”. Dầu mỗi người trở về mỗi nơi, dù cách xa nhưng hằng nhớ nhau với lời gắn kết cùng cầu nguyện cho nhau.
 
Tạ ơn Chúa đã cho các quý phu nhân của các tôi tớ Chúa những ngày phước hạnh được thông công cùng nhau và học biết thêm Lời Ngài. 

Một số hình ảnh trong chương trình:

Boi Linh KV5 DB Song Cuu Long 1

Phu nhân MS Nguyễn Thành Kính chào mừng và giới thiệu

Boi Linh KV5 DB Song Cuu Long 2

MS Lê Hoàng Long chia sẻ Lời Chúa

Boi Linh KV5 DB Song Cuu Long 3

Nữ TĐ Võ Thị Xuân Oanh diễn giả của chương trình

Boi Linh KV5 DB Song Cuu Long 4

Chia tổ thảo luận chuyên đề

Boi Linh KV5 DB Song Cuu Long 5

MS Châu Tử Tôn cầu nguyện chúc phước

Boi Linh KV5 DB Song Cuu Long 6

Chụp hình lưu niệm

 
TTV. Mục sư Nguyễn Ngọc Nhỏ

Nguồn hoithanhtinlanhvietnam.org