Ban Đại Diện Tỉnh Cà Mau Thăm Viếng Và Chúc Tết

Trong khoảng thời gian từ ngày 12/01 – 16/02/2015, nhân dịp Tết Âm lịch, Ban Đại diện (BĐD) Tin Lành tỉnh Cà Mau đã tổ chức đi thăm viếng và chúc Tết các MS-TĐ Quản nhiệm & các Ban Chấp sự của các Hội Thánh trong tỉnh Cà Mau, và đồng thời thay cho BTS/TLH thăm viếng và chúc Tết các cấp Chính quyền tại tỉnh Cà Mau.

Tại những Chi Hội đoàn đến thăm đều có những lời thăm hỏi, khích lệ, chúc mừng và cầu nguyện đặc biệt cho Quản nhiệm, Ban Chấp sự và toàn thể con dân Chúa được bình an, thạnh vượng trong đời sống thể xác lẫn tâm linh trong năm mới Ất Mùi 2015. Đồng thời cũng gửi đến cho các Quản nhiệm và gia đình các đầy tớ Chúa một phần quà.

Qua chuyến đi nầy tạo được tình thân và sự gần gũi, khích lệ hơn nữa giữa Ban Đại diện và các Chi Hội trong tỉnh. Ước mong một năm mới Chúa ban thêm phước mới, sức mới trên quý Đầy tớ Chúa và quý Hội Thánh để tiếp tục trong công tác Chúa giao.

Xin Quý tôi con Chúa khắp nơi nhớ cầu nguyện cho công việc Chúa tại tỉnh Cà Mau những nan đề sau:

– Chi Hội Năm Căn sớm được cất nhà nguyện;
– Chi Hội Bồn Bồn và Trí Phải sớm được nhà nước công nhận;
– Chi Hội Hải An cần xây dựng lại nhà thờ;
– Chi Hội Tắc Vân đang xây dựng nhà thờ – xin Chúa tiếp trợ tài chánh;
– Chi Hội Cà Mau cần thêm tiền để tiếp tục hoàn thiện cơ sở Cơ Đốc Giáo Dục.

TTV – MS. BNĐLH

Nguồn từ httlvn.org

Những hình ảnh ghi nhận được:

Chuc Tet Cac HT Tinh Ca Mau 1 Thăm chúc tết UBMTTQ tỉnh Cà MauChuc Tet Cac HT Tinh Ca Mau 2 Thăm chúc tết Hội Thánh Thuận HòaChuc Tet Cac HT Tinh Ca Mau 3 Chuc Tet Cac HT Tinh Ca Mau 4 Thăm chúc tết Hội Thánh Hải AnChuc Tet Cac HT Tinh Ca Mau 5 Thăm chúc tết Hội Thánh Tân ĐứcChuc Tet Cac HT Tinh Ca Mau 6 Thăm chúc tết Hội Thánh Thới BìnhChuc Tet Cac HT Tinh Ca Mau 7 Thăm chúc tết Hội Thánh Năm CănChuc Tet Cac HT Tinh Ca Mau 8Thăm chúc tết Hội Thánh U Minh