Nhiều Ngôi Sao Bày Tỏ Niềm Tin Nơi Chúa – Phải Chăng Hollywood Đang Được Cứu Rỗi Trong Năm 2014?

Năm 2014 là một năm bùng nổ của hàng loạt bộ phim Cơ Đốc đình đám như: Noah, Son of God, Heaven Is For Real,… Thêm vào đó, như nhìn thấy sự xuất hiện của Phúc âm gia tăng trên màn ảnh, một số ngôi sao lớn của Hollywood đã công khai nói về đức tin của họ nơi Chúa Giê-xu và Đức Chúa Trời.

Nam diễn viên đoạt giải Oscar Matthew McCounaughey lần đầu tiên khiến Hollywood choáng váng về đức tin của mình trong lễ trao giải lần thứ 86 trong năm nay. Để khẳng định thêm về đức tin Cơ Đốc của mình, trong một cuộc phỏng vấn với CQ Magazine, McCounaughey đã nói về mối quan hệ với Chúa của ông thay đổi như thế nào sau khi anh có con với vợ Camila Alves. Ông tham gia một Hội Thánh phi hệ phái ở Texas cùng với vợ và 3 đứa con Levi ( 6 tuổi), Vida ( 4 tuổi) và Livingston ( 2 tuổi) mỗi Chủ Nhật.

“Đó là Hội Thánh trên cơ sở đức tin rằng Giê-xu là con của Đức Chúa Trời và Ngài đã chết cho tội lỗi chúng ta” – McConaughey cho biết.

Xem ngôi sao của “True Detective” công khai cảm ơn Chúa tại Oscars trong video dưới đây:

Gwen Stefani chia sẻ về đức tin của cô và gia đình trong một cuộc phỏng vấn gần đây trong chương trình “Late Night with Seth Meyers”. Cô ca sĩ cho biết con trai cả của cô thực sự cầu nguyện không ngừng nghỉ xin một người em trai và chỉ vài tuần sau đó, cô phát hiện mình đang mang thai một đứa bé – “phép lạ”.

Cô bắt chước lời cầu nguyện của con trai mình “Lạy Chúa, xin cho mẹ con có em bé. Xin Chúa! Xin cho mẹ con có em bé”. Con trai cô, Kingstion lặp lại lời cầu nguyện đó mỗi đêm. Khi Stefani và chồng cô tiết lộ tin vui này cho cậu bé, cô cho biết cậu rất vui mừng và hét lên “Con đã cầu nguyện điều đó!!!”.

Xem Stenfani chia sẻ về sự cầu nguyện của gia đình cô với Chúa trong video dưới đây:

Shia LeBeouf cũng tiết lộ về đức tin Cơ Đốc của mình trong một cuộc phỏng vấn cho bộ phim mới nhất của anh mang tên “Fury”. Ngôi sao của “Transformers” cho biết chính Brad Pitt và đạo diễn David Ayer đã giúp anh tìm thấy Chúa Giê-xu trong quá trình quay phim.

“Tôi tìm thấy Chúa khi quay Fury. Tôi đã chỉ có thể nói những lời cầu nguyện trong kịch bản. Nhưng những điều đó thực sự đã cứu tôi. Và bạn không thể hiểu được trừ khi bạn thực sự trải qua. Đó là một sự thay đổi hoàn toàn trong tấm lòng, một sự đầu phục.”

Xem LaBeouf nói về sự phục hồi từ những tranh cãi khiến anh bị bắt phục hồi đầu năm nay trong video dưới đây:

Nam diễn viên Chris Patt và vợ, diễn viên Anna Faris cũng cởi mở về đức tin của họ sau kinh nghiệm về sự sợ hãi lớn cách đây hai năm, khi con trai của họ bị sinh non và rơi vào hôn mê. Tuy nhiên, cậu bé đã hồi phục một cách thần kì và năm nay ngôi sao của “Guardians of the Galaxy” đã công khai chia sẻ về kinh nghiệm “tái định nghĩa” lại đức tin nơi Chúa của anh.

anna-faris-chris-pratt-spent-sunday-la-farmers-market

Con trai của họ, Jack sinh vào tháng 8/2012, sớm 9 tuần và họ cảm thấy hoàn toàn bất lực. “Chúng tôi đã sợ hãi rất lâu. Chúng tôi cầu nguyện rất nhiều” – Pratt thú nhận. “Điều đó đã khôi phục đức tin của tôi, điều đó không có nghĩa là nó đã bị mất, nhưng đức tin đã được định nghĩa lại”.

Ansther Van – Dịch từ breathecast.com

Nguồn oneway.vn