Lớp Thánh Kinh Hè 2014 Tại Hội Thánh Tắc Vân – Cà Mau

Tạ ơn Chúa! Lớp Thánh Kinh hè năm 2014 tại Hội Thánh Tắc Vân – Cà Mau đã được tổ chức từ ngày 12 – 15/06/2014. Mặc dầu thời tiết không thuận lợi vì mưa gió, nhưng cũng có khoảng 30 học viên tham gia học Lời Chúa.
Khóa học được khai giảng vào sáng ngày 12/06/2012. Các em được các thầy cô hướng dẫn những bài học từ các câu chuyện trong Kinh Thánh, bắt đầu từ câu chuyện Chúa sáng tạo, sự sa ngã của loài người, Chúa Giê-xu giáng sinh để chịu chết đền tội cho nhân loại, và bí quyết để giải quyết nan đề tội lỗi là phải ăn năn tiếp nhận Chúa Giê-xu làm Cứu Chúa của cuộc đời mình. Bên cạnh đó, các em còn được sinh hoạt qua những bài hát có cử điệu, những trò trơi vận động và những giờ thủ công rất là vui vẻ và bổ ích.
Khóa học đã kết thúc vào chiều ngày 14/06/2014, sau đó Lễ Bế giảng được tổ chức vào sáng Chúa Nhật ngày 15/06/2014. Các khóa sinh đồng tôn vinh Chúa với lòng mong ước qua khóa Thánh Kinh hè nầy thì mỗi em sẽ gặp được Chúa, được Ngài biến đổi đời sống để sống đẹp lòng Chúa và vui lòng ông bà, cha mẹ. Sau đó các em được nhận chứng chỉ và những phần quà khích lệ.
Xin cầu nguyện để các học viên được Chúa thăm viếng để đời sống được trưởng thành hơn và sống kết quả cho Chúa qua khóa học nầy. Cũng cám ơn Chúa vì sự tiếp trợ của Ngài để Ban Tổ chức có đủ tài chánh tổ chức khóa học được hoàn thành trong sự dẫn dắt của Chúa.

Một số hình ảnh:

Quang cảnh khóa học
Quang cảnh khóa học
Các em thiếu nhi trong giờ học
Các em thiếu nhi trong giờ học

thanh-kinh-he2

Các em sinh hoạt
Các em sinh hoạt
Các em tôn vinh Chúa
Các em tôn vinh Chúa

thanh-kinh-he5

Trao chứng chỉ và tặng quà
Trao chứng chỉ và tặng quà

TTV. Mục sư Đỗ Lê Hoàng Bảo Nhân  – Hoithanhtinlanhvietnam.org