Huấn Luyện Chấp Sự, Nhân Sự Hội Thánh Trong TP. Cần Thơ

Tạ ơn Chúa, vào lúc 8 giờ 30 ngày 20/08/2014, tại nhà thờ Tin Lành Cần Thơ đã khai mạc khóa huấn luyện cho Chấp sự, nhân sự các Hội Thánh, Hội Nhánh, Điểm Nhóm trong khu vực TP. Cần Thơ, chương trình diễn ra trong hai ngày 20-21/08/2014.

Về tham dự gồm có:

– MS Lê Hoàng Long – Chủ tịch Hội đồng Giáo Phẩm;

– Mục sư Nguyễn Ngọc Nhỏ – diễn giả;

– Mục sư, MSNC, Truyền đạo và khoảng 70 Chấp sự, nhân sự.

Đây là lần đầu tiên các Chấp sự trong khu vực thành phố Cần Thơ được huấn luyện về tổ chức Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam). Mở đầu khóa học, TĐ Hà Hữu Nghĩa hướng dẫn chương trình thờ phượng, MS Trần Thành Lợi cầu nguyện khai lễ. MS Lê Hoàng Long chào mừng và giới thiệu chương trình huấn luyện, ông dùng Kinh Thánh trong Phi-líp 2:5-11 và giảng bồi linh với đề tài: “Tâm Tình Hầu Việc Chúa”.

Mục sư Nguyễn Ngọc Nhỏ đã hướng dẫn cách chi tiết về tổ chức của Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (MN) dựa trên Hiến chương, Nội Quy, Giáo luật, Quy chế, Giáo nghi và các tài liệu trong Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (MN).

Qua hai ngày tham dự khóa huấn luyện thật bổ ích, các học viên ý thức hơn về tầm quan trọng của tổ chức Hội Thánh, Hội Nhánh để góp phần vào sự phát triển Hội Thánh, biết được trách nhiệm Chúa giao cho mình và cần có đời sống đạo đức, tin kính gương mẫu trong chức vụ chấp sự và nhân sự của Hội Thánh.

Mục sư Phạm Duy Thọ có lời tri ân và cầu nguyện cho các học viên cùng dâng lời tạ ơn Chúa. Khóa huấn luyện kết thúc lúc 15 giờ 30 ngày 21/08/2014 trong sự vui mừng vì Chúa ban cho cơ hội trau dồi thêm trong chức vụ mà Chúa đã giao phó.

Một số hình ảnh ghi nhận:

huan luyen chap su 0Quang cảnh buổi huấn luyện

huan luyen chap su 1MS Lê Hoàng Long giảng bồi linh

huan luyen chap su 2Nhân sự tham dự chương trình

TTV. MS Nguyễn Ngọc Nhỏ